เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

ทองคำ” เป็นของมีค่าและเป็นที่ปรารถนาของคนทั่วไป โดยเฉพาะเครื่องประดับที่ทำจากทองคำ นอกจากความสวยงาม ที่สร้างความภูมิใจให้ผู้สวมใส่แล้ว ยังสามารถเก็บไว้เป็นทรัพย์สินมีค่า มีราคาในอนาคตได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันมีร้านทอง ตั้งเรียงรายอยู่เต็มไปหมด จนทำให้ลูกค้าหลายท่านสงสัยว่าแต่ละร้านต่างกันอย่างไร และทำไม “ห้างทองอุเทนพระนครศรีอยุธยา” จึงเป็นร้านทองที่ลูกค้าวางใจมากว่าสิบปี วันนี้เรามีเหตุผลดีๆ มาฝากกันค่ะ

1.บริการดีเป็นเลิศ

ห้างอุเทนพระนครศรีอยุธยามีบริการที่เป็นกันเอง พร้อมข้อเสนอมากมาย หลายท่านการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่า “ประทับใจ” เพราะเราขายทองพร้อมมิตรภาพที่ดีแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ท่านได้ซื้อ – ขาย ทองคำอย่างมั่นใจ ดั่งคำขวัญของร้านว่า “ลูกค้าคือคนสำคัญของเรา”

2.รับซื้อคืนราคาสูง

“ราคาที่คุณพึงพอใจ” อีกหนึ่งความสำคัญที่เรามอบให้ลูกค้าทุกท่าน หากลูกค้าซื้อทองจากที่ไหนก็ตาม แล้วได้ราคาซื้อคืนที่ ไม่สูง สามารถมาซื้อทองคำกับห้างทองอุเทนพระนครศรีอยุธยา เราให้ราคาซื้อคืนที่สูงกว่าร้านอื่นแน่นอน

3.มีใบรับประกัน

เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าทุกท่านที่ซื้อทองคำจากเราไป เราจึงมี “ใบรับประกัน” ให้ทุกชิ้น ไม่ว่าลูกค้าจะนำทองของทางร้าน ไปขายที่ไหนก็มั่นใจได้เลยว่า “ราคางามแน่นอน”

4.ตระหนักว่า มีวันนี้ได้เพราะลูกค้า

ห้างทองอุเทนพระนครศรีอยุธยา ตระหนักอยู่เสมอว่า “เรามีวันนี้ได้เพราะลูกค้า” เราจึงบริการจากใจ และมีโปรโมชั่นมาเอาใจ ลูกค้าอย่างหลากหลาย ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีโปรแกรมออมทอง เพื่อให้ทุกท่านมีโอกาสเป็นเจ้าของเครื่องประดับที่ท่านรัก

5.ลายสวยงาม

ห้างทองอุเทนพระนครศรีอยุธยา “เราคือผู้เชี่ยวชาญ” ด้านลวดลายทองโบราณตามแบบศิลปะอยุธยา จึงมีทองคำรูปพรรณ ในลวดลายที่สวยงาม วิจิตรตระการตาไม่เหมือนใคร มีความละเอียดสูงและใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับทองคำ ที่สวยและมีคุณภาพมากที่สุดกลับไป

6.ลงทุนด้วยการออมทอง

บางคนสะสมของมีค่า บางคนสะสมเงิน การสะสมทรัพย์สินสามารถทำได้หลายรูปแบบ แต่ห้างทองอุเทนพระนครศรีอยุธยา ขอชวนคุณมา “ออมทอง” ผ่อนจ่ายครบ รับทองไปใส่ด้วยความภูมิใจได้เลยว่า “คุณก็มีทองได้” และที่สำคัญมั่นใจได้ เพราะ “เราคือผู้ได้รับสิทธิ์สมาชิกทองคำจากสมาคมค้าทองคำแห่งประเทศไทย” ว่าเป็นหนึ่งในร้านที่มีบริการ ออมทอง ผ่อนทองที่ เชื่อถือได้และมั่นคงที่สุดของไทย

7.มีความภูมิใจในการสวมใส่

“ทองคำ” เป็นเครื่องประดับอันทรงคุณค่า น่าเก็บสะสม นับวันยิ่งทวีคูณล้ำค่า ใครมีเก็บไว้ใส่ก็ภูมิใจทั้งนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องประดับที่มีลายสวยๆ หายาก ต้องพิถีพิถันทำด้วยมือและใจนั้นใส่แล้ว เสริมราศี เสริมบารมี ได้อย่างโดดเด่น และ ภาคภูมิใจ

และนี่คือ 7 เหตุผลที่ทำให้ลูกค้าเทใจให้กับห้างทองอุเทนพระนครศรีอยุธยา นอกจากนี้เรายังมีสาขา และตัวแทนจำหน่าย มากมายที่คอยบริการลูกค้า หากคุณกำลังมองหาทองคำสวยๆ ได้คุณภาพตามมาตรฐาน ลวดลายโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จะใส่เองหรือซื้อฝากเป็นของขวัญ ลองแวะมาเลือกชมทองของเราดูกันค่ะ รับรองว่าคุณจะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอน